เที่ยวต่างประเทศ

“โตเกียวสกายทรี” จับมือทีวีอนิเมะ “โปเกมอน” จัดงานร่วมกันเป็นครั้งแรกในชื่อ “Pokemon Horizons: The Series ‘POKEMON in TOKYO SKYTREE'” ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน ถึง 24 กันยายน 2567

บริษัท โทบุ ทาวเวอร์ สกายทรี จำกัด บริษัท โทบุ ทาวเวอร์ สกายทรี จำกัด (TOBU TOWER SKYTREE Co., Ltd.)
อ่านต่อ »

นิทรรศการวัฒนธรรมสุสานจักรพรรดิหวงตี้จัดขึ้นที่ฮ่องกง ตอกย้ำรากเหง้าวัฒนธรรมจีนที่มีร่วมกัน

คณะกรรมการบริหารอุทยานวัฒนธรรมสุสานจักรพรรดิหวงตี้ พิธีเปิดงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 27 ปี ฮ่องกงกลับคืนสู่มาตุภูมิ ได้จัดขึ้นที่สวนสาธารณะวิกตอเรียพาร์กในฮ่องกงเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา…
อ่านต่อ »

พิพิธภัณฑ์หูหนานจัดแสดงโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมของสตรีแห่งราชวงศ์ฮั่นและจักรวรรดิโรมัน

พิพิธภัณฑ์หูหนาน ในช่วงเช้าของวันที่ 15 มิถุนายน “นิทรรศการโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมของสตรีแห่งราชวงศ์ฮั่นและจักรวรรดิโรมัน” ได้เปิดฉากขึ้นที่พิพิธภัณฑ์หูหนาน โดยมีการจัดแสดงโบราณวัตถุทางวัฒนธ…
อ่านต่อ »

พิพิธภัณฑ์หูหนานจัดนิทรรศการดิจิทัล ถ่ายทอดศิลปะแห่งชีวิตในวัฒนธรรมราชวงศ์ฮั่นหม่าหวังตุย

พิพิธภัณฑ์หูหนาน ปีนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษครบรอบ 50 ปีของการขุดค้นสุสานราชวงศ์ฮั่น ณ หม่าหวังตุย โดยพิพิธภัณฑ์หูหนาน (Hunan Museum) ได้ร่วมมือกับห้องสมุดดิจิทัลแห่งประเทศจีน และทีมงานของศาสตราจารย์หวัง…
อ่านต่อ »

เขตกวนซานหู มณฑลกุ้ยโจว จัดกิจกรรม “นิเวศวิทยา +” มุ่งส่งเสริมระบบนิเวศ-การท่องเที่ยว

สำนักประชาสัมพันธ์รัฐบาลเขตกวนซานหู เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 กิจกรรม “ฤดูกาลทางนิเวศ” (Ecological Season) ได้เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ เขตกวนซานหู ในเมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว…
อ่านต่อ »

มณฑลจี๋หลินขานรับกระแสการท่องเที่ยวเฟื่องฟู เตรียมจัดการประชุมว่าด้วยการพัฒนาการท่องเที่ยวมณฑลจี๋หลิน ณ เขตอนุรักษ์และพัฒนาเทือกเขาฉางไป๋ซาน

คณะกรรมการจัดการประชุมว่าด้วยการพัฒนาการท่องเที่ยวมณฑลจี๋หลิน เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม งานแถลงข่าวจัดการประชุมว่าด้วยการพัฒนาการท่องเที่ยวมณฑลจี๋หลิน (Jilin Provincial Tourism Development Conference) ได้จัดขึ้น ณ เมืองฉางชุน โดยมีการประกาศว่าการประชุมดังกล่าวจะจัดขึ้นในเขตอนุรักษ์และพัฒนาเทือกเขาฉางไป๋ซาน (Changbaishan
อ่านต่อ »

สายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส เปิดตัวเครื่องบินในธีมซูโทเปีย

ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส สายการบินไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส (China Eastern Airlines) เปิดตัวเครื่องบินในธีมซูโทเปีย (Zootopia) เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมนำซูโทเปียขึ้นสู่ท้องฟ้า
อ่านต่อ »

โรงแรม “มิมารุ” โดยคอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ เตรียมมอบชุดของขวัญสุดพิเศษชุดใหม่ให้แขกที่จองห้องพักธีมโปเกมอน

บริษัท คอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด บริษัท คอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด (Cosmos Hotel Management Co., Ltd.)
อ่านต่อ »

“อู่หลง” แดนมหัศจรรย์แห่งแผ่นดินจีน เตรียมจัดกิจกรรมชุดใหญ่ฉลองวันท่องเที่ยวจีน

รัฐบาลประชาชนเขตอู่หลง เทศบาลนครฉงชิ่ง เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งความสำเร็จ และมุ่งสู่การพัฒนาการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น เขตอู่หลงในเทศบาลนครฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ได้จัดงานเฉลิมฉลองวันท่องเที่ยวจีน (China Tourism Day)
อ่านต่อ »

เขตเฉาหยางในกรุงปักกิ่งเป็นเจ้าภาพจัดเทศกาลวัฒนธรรมชานานาชาติ

คณะกรรมการจัดเทศกาลวัฒนธรรมชานานาชาติ เขตเฉาหยาง กรุงปักกิ่ง ประจำปี 2567 เมื่อไม่นานมานี้ เทศกาลวัฒนธรรมชานานาชาติ เขตเฉาหยาง กรุงปักกิ่ง ประจำปี 2567 (2024 Beijing Chaoyang International
อ่านต่อ »

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ