สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชัน “7.7 SPECIAL PROMOTION” มอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้โดยสาร

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชัน 7.7 SPECIAL PROMOTION มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 40% ให้กับผู้โดยสารเดินทางท่องเที่ยวทั้งเส้นทางบินในประเทศและระหว่างประเทศในช่วงเดือนกรกฎาคม ทั้งนี้สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 7 กรกฎาคม 2567 และเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 – 31 มีนาคม 2568

 โดยสายการบินฯ มีเส้นทางบินในประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, ตรัง, นครศรีธรรมราช และมีเส้นทางบินข้ามภูมิภาคในประเทศ 2 เส้นทางได้แก่ อุดรธานี – หาดใหญ่ และ อู่ตะเภา – เชียงใหม่ อีกทั้งเส้นทางบินระหว่างประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง เมืองมุมไบ, จาการ์ตา, ไทเป, สิงคโปร์, กาฐมาณฑุ, บังคาลอร์, เฉิงตู, กวางโจว, หางโจว, เซี่ยงไฮ้, เซินเจิ้น, ซีอาน, ญี่ปุ่น(แวะไทเป), มาเก๊า, โกชิและปีนัง

ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาโปรโมชันและซื้อบริการพิเศษเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.lionairthai.com หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ Contact Center Line Official Account: @lionairgroup หรือ โทร 02-529-9999  โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองและตัดบัตร อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสายการบินได้ที่ www.facebook.com/Thailionair ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ และบางช่วงของวันหยุดยาว ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารรวมค่าภาษีสนามบิน, ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง, ค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสาร แต่ไม่รวมค่าบริการเสริม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ