โรงแรมในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ คว้า 22 รางวัลจาก T+L Luxury Awards Asia Pacific ประจำปี 2024

โรงแรมและรีสอร์ท ในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ ฉลองความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการคว้า 22 รางวัล จาก T+L Luxury Awards Asia Pacific 2024 ประจำปี 2024 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร Travel+Leisure Southeast Asia, Hong Kong and Macau ซึ่งเป็นนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของโลก โดยงานประกาศผลรางวัลได้ถูกจัดขึ้นในกรุงเทพมหานครไปเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา

T+L Luxury Awards Asia Pacific เป็นรางวัลจากผลโหวตโดยนักท่องเที่ยวและผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure ให้กับโรงแรม ที่พัก บริการ ไปจนถึงแหล่งท่องเที่ยวในสาขาต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ฮ่องกง และมาเก๊า

โดยในปีนี้ อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ ติดโผหลายสาขารางวัล ได้แก่ อันดับสองในสาขารีสอร์ทที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ Best Resorts in the Maldives อันดับสองในสาขา Best House Reefs อันดับสามในสาขาสระว่ายน้ำโรงแรมที่ดีที่สุด Best Hotel Pools และอันดับสี่ในสาขา Most Outrageous Villas ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้รีสอร์ทเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำในมัลดีฟส์ นอกจากนี้ The Crescent ซึ่งเป็นกลุ่มวิลล่าเหนือน้ำพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและผู้ช่วยส่วนตัว ของ นิยามา ไพรเวท ไอส์แลนด์ส มัลดีฟส์ ยังช่วยให้รีสอร์ทได้รับการโหวตในอันดับสี่และอันดับห้าในสาขา Most Outrageous Villas และ Best Resort Spas รวมไปถึงรางวัล Best General Managers อีกด้วย

ในส่วนของโรงแรมในประเทศไทย อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท และอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในต่างจังหวัด Best Upcountry Hotels ในอันดับที่สาม และอันดับที่ห้าตามลำดับ ในขณะที่ BDMS Wellness Clinic Retreat ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ติดโผรางวัลประเภทสปาในโรงแรมที่ดีที่สุด Best Hotel Spas แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

โรงแรมอวานี+ หลวงพระบาง ใน สปป. ลาว ยังคงสามารถสานต่อความเป็นเลิศ โดยได้รับการโหวตในสาขาโรงแรมที่ดีที่สุด Best Hotels สระว่ายน้ำโรงแรมที่ดีที่สุด Best Hotel Pools และสปาโรงแรมที่ดีที่สุด Best Hotel Spas ในขณะเดียวกัน อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท และ เอฟซีซี อังกอร์ บาย อวานี ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในโรงแรมในเมืองชั้นนำ Best City Hotels ของกัมพูชา และอนันตรา เดซารู โคสต์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ในมาเลเซีย ติดโผรางวัลในประเภท โรงแรมต่างจังหวัดที่มีชายหาดและเกาะที่ดีที่สุด Best Beach, Island + Upcountry Hotels

นอกจากนี้ อนันตรา ฮอยอัน รีสอร์ท และอนันตรา กวีเญิน วิลล่าส์ ในเวียดนาม ยังติดโผรางวัลในสามสาขา ตอกย้ำถึงพอร์ตโฟลิโอหลากหลายของ ไมเนอร์ โฮเทลส์ และความเป็นเลิศในด้านต่างๆ ของธุรกิจโรงแรมและการบริการระดับหรู รายชื่อโรงแรมและรางวัล

ลาว

Best Hotels:

#8 Avani+ Luang Prabang

Best Hotels Pools:

#2 Avani+ Luang Prabang

Best Hotel Spas:

#4 Avani+ Luang Prabang กัมพูชา Best City Hotels: #8 Anantara Angkor Resort #9 FCC Angkor by Avani

Best Hotel Pools:

#9 Anantara Angkor Resort

มาเลเซีย

Best Beach, Island + Upcountry Hotels:

#9 Anantara Desaru Coast Resort & Villas

Best Hotel Pools:

#7 Anantara Desaru Coast Resort & Villas

มัลดีฟส์

Best Resorts:

#2 Anantara Kihavah Maldives Villas

Best Hotel Pools:

#3 Anantara Kihavah Maldives Villas

Best Resort Spas:

#4 Niyama Private Islands Maldives

Best House Reefs:

#2 Anantara Kihavah Maldives Villas

The Most Outrageous Villas:

#4 Anantara Kihavah Maldives Villas

#5 Niyama Private Islands Maldives

Best General Managers:

#3 Hafidh Busaidy, Niyama Private Islands Maldives

ไทย

Best Upcountry Hotels:

#3 Anantara Chiang Mai Resort

#5 Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort

Best Hotel Pools:

#10 Anantara Riverside Bangkok Resort

Best Hotel Spas:

#7 BDMS – Anantara Riverside Bangkok Resort

เวียดนาม

Best Beach + Island Resorts:

#8 Anantara Quy Nhon Villas

Best Upcountry Hotels:

#5 Anantara Hoi An Resort

Best Hotel Spas:

#10 Anantara Quy Nhon Villas

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ