โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ 27 กันยายน 2567 เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษให้ผู้สำรองห้องพักล่วงหน้า

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ 27 กันยายน 2567 เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษให้ผู้สำรองห้องพักล่วงหน้า เพื่อสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในระดับตำนาน

ร่วมเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งของโรงแรมเรือธงของกลุ่มดุสิตธานี เริ่มสำรองห้องพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ทาง dusit.com เท่านั้น

กลุ่มดุสิตธานี ประกาศความพร้อมในการเปิดให้บริการโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ (Dusit Thani Bangkok) โรงแรมเรือธงระดับตำนานของ “ดุสิตธานี” ที่จะกลับมา เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 27 กันยายน 2567 ตอกย้ำความเป็นโรงแรมเรือธงของกลุ่มดุสิตธานี หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และเปิดตัวอีกครั้งในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค (Dusit Central Park) โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นเป็นสง่าตรงข้ามสวนลุมพินี พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้เข้าพักกลุ่มแรกที่จะได้สัมผัสกับบทใหม่แห่งงานบริการระดับตำนาน กับการเริ่มต้นที่งดงาม

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โฉมใหม่ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 27 กันยายน 2567 และมอบข้อเสนอพิเศษ ‘An Icon Reimagined’ ด้วยราคาห้องพักเริ่มต้น 12,000++ บาท พร้อมเครดิตพิเศษมูลค่า 2,700 บาทสุทธิสำหรับทุกคืนที่เข้าพักให้ได้เพลิดเพลินในบริการอาหารและเครื่องดื่มหรือสปาของโรงแรม เพื่อให้ทุกท่านที่คิดถึงได้สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนเหนือระดับของโรงแรมเรือธงระดับตำนานของกลุ่มดุสิตธานี โดยข้อเสนอพิเศษนี้สามารถสำรองได้ผ่าน dusit.com ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2567 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน 2567 ถึง 31 มีนาคม 2568

มร. เอเดรียน รูดิน กรรมการผู้จัดการของ ดุสิตธานี กรุงเทพ เปิดเผยว่า โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โฉมใหม่ กลับมาพร้อมกับห้องพักจำนวน 257 ห้อง และยังมีห้องสวีทที่ออกแบบโดย Andre Fu Studio ซึ่งเป็นดีไซน์สตูดิโอจากฮ่องกงที่ผลงานได้รับการยกย่องในระดับสากล โดยขนาดของห้องพักจะเริ่มที่ 50 ตร.ม. มาพร้อมกระจกบานใหญ่สูงตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เพื่อเพิ่มความรู้สึกปลอดโปร่งและให้ผู้เข้าพักได้มองเห็นทัศนียภาพของสวนลุมพินีแบบพาโนรามา ทุกห้องมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยซึ่งออกแบบมาอย่างชาญฉลาดและใช้ประโยชน์ได้จริง รวมถึงมุมนั่งเล่นเพื่อคลายอิริยาบถจากการเดินทาง หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย

นอกจากห้องพักอันหรูหราแล้ว โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ยังได้พัฒนาทุกประสบการณ์ให้เหนือระดับยิ่งขึ้นเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ใช้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่แนวคิดด้านสุขภาพองค์รวมซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ที่ทำมาโดยตลอด ร้านอาหารที่จะมีเชฟชื่อดังมาปรุงแต่ละจานอย่างประณีต และรูฟท้อปบาร์สุดชิคบนชั้นสูงสุดของโรงแรมที่ได้มิกโซโลจิสต์ระดับรางวัลมาออกแบบเครื่องดื่มแก้วพิเศษ โรงแรมยังมีห้องประชุมขนาดกว้างขวางกว่า 5,000 ตร. ม. สำหรับจัดเลี้ยงและทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงห้องแกรนด์บอลลูมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพดานสูงจากพื้นกว่า 8 เมตร สามารถมองเห็นวิวของสวนลุมพินี และเหมาะสมกับการจัดงานทุกประเภท

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ จะคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์ระดับตำนาน โดยอาคารใหม่หลังนี้ยังคงมียอดแหลมสีทองประดับไว้ มองเห็นเด่นแต่ไกล โดยยอดแหลมสีทองนี้เป็นงานหัตถกรรมทำมือทั้งชิ้น ประกอบขึ้นจากไม้สักทองซึ่งเป็นผลงานของศิลปินท้องถิ่นชาวไทยผู้มากความสามารถ เหมือนเป็นจุดเชื่อมอย่างไร้รอยต่อแห่งยุคสมัย เป็นตัวแทนของการเปลี่ยนผ่านที่มองไปข้างหน้า แต่ยังคงไม่ลืมรากเหง้าและมรดกที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เปิดตัว โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โฉมใหม่ และอยากชวนทุกคนร่วมนับถอยหลังถึงวันเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้เพราะการกลับมาของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ไม่ใช่เป็นเพียงการสร้างทุกอย่างขึ้นใหม่ แต่นับเป็นการเกิดใหม่อีกครั้ง เราใช้ประวัติศาสตร์แห่งงานบริการกว่า 75 ปี ของโรงแรมมาร้อยเรียงเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ให้ได้มาซึ่งสถาปัตยกรรมอันงดงามร่วมสมัย แต่ยังคงมีเรื่องราวล้ำค่าที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เพื่อให้แปลงพื้นที่เดิมแห่งนี้ให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก ต้อนรับแฟนของดุสิตให้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง และเรายังพร้อมทำความรู้จักนักเดินทางรุ่นใหม่ทุกคน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ท่านจะได้เป็นผู้เข้าพักกลุ่มแรกในการสัมผัสประสบการณ์ระดับตำนานครั้งใหม่ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบงานบริการที่เหนือความคาดหมาย จากทั้งความสง่างามเหนือกาลเวลาและความหรูหราสมัยใหม่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตธานี” มร. เอเดรียน รูดิน กรรมการผู้จัดการของ ดุสิตธานี กรุงเทพ กล่าว

นอกจากการเปิดตัวโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โฉมใหม่ในปีนี้แล้ว โครงการ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค ยังประกอบด้วยที่พักระดับอัลตร้า ลักซ์ชูรี ภายใต้โครงการ ดุสิต เรสซิเดนเซส และ ดุสิต พาร์คไซด์ นอกจากนี้ยังมีอาคารสำนักงานล้ำสมัย ศูนย์การค้าปลีกระดับไฮเอนด์ และสวนลอยฟ้าขนาด 11,200 ตร.ม. โดยทั้งหมดมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2568

ติดตามความเคลื่อนไหวของการเปิดตัวโรงแรม และพบกับข้อเสนอพิเศษจากการสมัคร Dusit Gold ได้ที่: dusit.com/signup

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ