“เอ็กซ์ปีเรียนส์ อาบูดาบี” เปิดตัวแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจ เชิญชวนนักท่องเที่ยวค้นพบการเดินทางตามใจปรารถนา

แคมเปญใหม่จากเอ็กซ์ปีเรียนส์ อาบูดาบี คือการเดินทางสุดดื่มด่ำทั่วมหานครนี้

เอ็กซ์ปีเรียนส์ อาบูดาบี (Experience Abu Dhabi) แบรนด์การท่องเที่ยวของสำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบี ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ระดับโลกอย่าง Find Your Pace ที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่กลุ่มนักเดินทางทุกประเภทมาสำรวจอาบูดาบี โดยนำเสนอสถานที่ที่ซุกซ่อนและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจุดหมายปลายทางแห่งนี้ผ่านมุมมองใหม่

เอ็กซ์ปีเรียนส์ อาบูดาบี ใช้แคมเปญ Find Your Pace จุดชนวนความอยากรู้อยากเห็นและกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวสร้างการเดินทางในแบบฉบับของตัวเอง จากสิ่งที่รู้จักไปสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก ผ่านแหล่งมรดกโบราณและสมบัติสมัยใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังตอกย้ำการแสวงหา ความหลงใหล และสีสันที่หลากหลายที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสภายในจุดหมายปลายทางแห่งนี้ ไม่ว่าพวกเขาจะตามหาความตื่นเต้นของการผจญภัย ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมสุดดื่มด่ำ หรือเพียงการพักผ่อนท่ามกลางภูมิประเทศที่เป็นธรรมชาติ

ด้วยจังหวะ ดนตรี และฉากที่มีชีวิตชีวา Find Your Pace จะติดตาม 4 ตัวละครขณะพวกเขาสำรวจอาบูดาบีเป็นครั้งแรก ผ่านการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจ ความตื่นเต้น และช่วยฟื้นฟู จุดหมายปลายที่สำคัญประกอบด้วย โอเอซิสอัล ไอน์ (Al Ain Oasis) อันเงียบสงบ, มัสยิดหลวงเชคซัยยิด (Sheikh Zayed), มัสยิดคัสร์อัลวาตัน (Qasr Al Watan) ที่สร้างแรงบันดาลใจ และพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี ที่มีชื่อเสียง รวมถึงกรีน มูบัซซาราห์ (Green Mubazzarah) อันกว้างใหญ่ และเนินทรายฟอสซิลอัล วัทบา (Al Wathba Fossil Dunes) ซึ่งคาดว่าจะมีอายุมากกว่าสี่ล้านปี

เมื่อนักท่องเที่ยวแสวงหาประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลมากขึ้น การเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์และเร้าอารมณ์ทำให้อาบูดาบีกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยือน ซึ่งพร้อมต้อนรับให้ทุกคนเข้ามาสำรวจตามใจชอบ วิดีโอแคมเปญนี้ได้รับการออกแบบเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่นักท่องเที่ยวจะได้รับขณะสำรวจอาบูดาบี โดยเน้นย้ำว่าวัฒนธรรมเป็นหัวใจสำคัญของสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมทั้งหมดภายในอาบูดาบี

Find Your Pace  ตอกย้ำว่า ด้วยประสบการณ์ 3 เสาหลักของจุดหมายปลายทางแห่งนี้ อาบูดาบีตอบสนองความต้องการ ความสนใจ และความหลงใหลของนักท่องเที่ยวได้ทุกประเภท จุดหมายปลายทางแห่งนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งมอบความรู้อย่างสร้างสรรค์และเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต ช่วยฟื้นฟูทำให้นักท่องเที่ยวมีชีวิตชีวา สดชื่น และหลีกหนีความวุ่นวาย และสร้างความตื่นเต้นผ่านความบันเทิงและการผจญภัย และทั้งหมดนี้เปิดให้บริการตลอดทั้งปี โดยอยู่ห่างกันเพียงไม่กี่นาที พร้อมให้สำรวจตามใจชอบ

Find Your Pace พร้อมให้รับชมแล้วบนทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย โดยดูได้ที่นี่: https://www.youtube.com/watch?v=DioDucxzQXU

เกี่ยวกับสำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบี

สำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบี (DCT Abu Dhabi) ส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนของอุตสาหกรรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบีและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์อื่น ๆ รวมทั้งสนับสนุนความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ และช่วยให้อาบูดาบีบรรลุเป้าหมายระดับโลก

สำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบีทำงานร่วมกับองค์กรต่าง ๆ เพื่อช่วยกันผลักดันให้รัฐอาบูดาบีเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำระหว่างประเทศ โดยมีความมุ่งมั่นที่จะรวมระบบนิเวศเข้าด้วยกันผ่านวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันเกี่ยวกับศักยภาพของรัฐอาบูดาบี รวมถึงประสานความพยายามและการลงทุนเข้าด้วยกัน นำเสนอโซลูชันที่สร้างสรรค์ ตลอดจนใช้เครื่องมือ นโยบาย และระบบที่ดีที่สุดเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว

วิสัยทัศน์ของสำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบีถูกกำหนดโดยผู้คน มรดก และภูมิทัศน์ของรัฐอาบูดาบี เราทำงานอย่างเต็มที่เพื่อยกสถานะของอาบูดาบีในฐานะศูนย์รวมประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้และแปลกใหม่อย่างแท้จริงผ่านประเพณีการต้อนรับอย่างอบอุ่น การบุกเบิกสิ่งใหม่ และความคิดสร้างสรรค์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบี รวมถึงจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในอาบูดาบี โปรดไปที่ dct.gov.ae และ visitabudhabi.ae

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2303592/Experience_Abu_Dhabi_Fort.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2303593/Mubazzarah_Experience_Abu_Dhabi.jpg

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ