อัศจรรย์ใจไปกับโลกเวทมนตร์ในนิทรรศการ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ณ รีสอร์ต เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า

รีบซื้อบัตรตั้งแต่วันนี้!

นิทรรศการเคลื่อนที่อันโด่งดังสำหรับสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ และโลกเวทมนตร์

บรรยากาศแห่งเวทมนตร์สุดอัศจรรย์กำลังอบอวลไปทั่ว เมื่อนิทรรศการ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน (Harry Potter: The Exhibition) ได้เปิดฉากขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ รีสอร์ต เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า (The Londoner(R) Macao) โดยนิทรรศการเคลื่อนที่แบบอินเทอร์แอคทีฟชุดนี้เป็นนิทรรศการเกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ และโลกเวทมนตร์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ครอบคลุมพื้นที่ 30,000 ตารางฟุต พร้อมห้องจัดแสดงมากกว่า 20 ห้อง นับเป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับเดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า

เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญนี้ พิธีเปิดตัวได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ณ เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า โดยแขกของงานที่มาร่วมทัวร์วีไอพีสุดพิเศษประกอบด้วย คุณไป่ ปิง (Bai Bing) ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์และวัฒนธรรม สำนักงานประสานงานของรัฐบาลประชาชนจีนในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า, คุณมาเรีย เฮเลนา เดอ เซนนา เฟอร์นันเดส (Maria Helena de Senna Fernandes) ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลเขตบริหารพิเศษมาเก๊า, คุณเจียง ไค เหมิง (Cheang Kai Meng) รองผู้อำนวยการสำนักกิจการวัฒนธรรมของรัฐบาลเขตบริหารพิเศษมาเก๊า, คุณฌอน แมคเครียรี (Sean McCreery) รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แซนด์ส ไชน่า จำกัด (Sands China Ltd.), คุณเวอร์จิเนีย ลัม (Virginia Lam) รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า บริษัท แซนด์ส ไชน่า จำกัด, คุณจูเลียน มูน (Julian Moon) หัวหน้าฝ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ โกลบอล แบรนด์ส แฟรนไชส์ แอนด์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (Warner Bros. Discovery Global Brands, Franchises, and Experiences) และคุณทอม ซัลเลอร์ (Tom Zaller) ประธานและซีอีโอ บริษัท อิมเมจิน เอ็กซิบิชันส์ (Imagine Exhibitions)

ดร.วิลเฟรด หว่อง (Wilfred Wong) ประธานบริษัท แซนด์ส ไชน่า จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า ได้เป็นจุดหมายปลายทางแรกในเอเชียแปซิฟิกของนิทรรศการ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน หนึ่งในเป้าหมายหลักของเราคือการนำเสนอความบันเทิงระดับโลกที่หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว นิทรรศการเคลื่อนที่ครั้งนี้น่าตื่นตาตื่นใจมากและดึงดูดผู้ชมทุกเพศทุกวัย เรายินดีต้อนรับแฟนพันธุ์แท้ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ รวมถึงผู้ที่เพิ่งเริ่มสัมผัสความอัศจรรย์ของโลกเวทมนตร์จากทั่วโลกสู่มาเก๊า”

คุณจูเลียน มูน รองประธานอาวุโส บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ กล่าวว่า “แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน ผสมสานเทคโนโลยี ความใส่ใจในรายละเอียด และกลิ่นอายของโลกเวทมนตร์เข้าด้วยกัน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวในโลกของพ่อมดแม่มดในรูปแบบที่พิเศษสุด เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำนิทรรศการนี้มานำเสนอให้กับแฟนตัวจริงของเราในมาเก๊า”

คุณทอม ซัลเลอร์ ประธานและซีอีโอ บริษัท อิมเมจิน เอ็กซิบิชันส์ กล่าวว่า “การจัดนิทรรศการ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน เป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมทั่วไปเท่านั้น แต่เป็นการเชิญชวนทุกคนมาสู่นิทรรศการที่เฉลิมฉลองให้กับอาณาจักรแห่งเวทมนตร์เหนือจินตนาการ ให้ทุกคนได้ก้าวเข้าสู่โลกสุดพิเศษและสัมผัสประสบการณ์เวทมนตร์ที่ครองใจคนทั่วโลก ขอเชิญทุกท่านมาเยือนมาเก๊าเพื่อสัมผัสกับนิทรรศการสุดอัศจรรย์ใจอย่างแท้จริง”

ผู้เยี่ยมชมนิทรรศการ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน ยังสามารถเก็บเกี่ยวความทรงจำกลับบ้านได้ด้วยการชอปปิงสินค้าคอลเลกชันพิเศษภายในงาน รวมถึงสินค้าที่ไม่มีจำหน่ายที่อื่น ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแสนอร่อยอย่างบัตเตอร์เบียร์

แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน

นิทรรศการนี้จะสร้างความสุขสนุกสนานให้กับผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องอันทรงพลังและเทคโนโลยีสุดล้ำ โดยจะพาผู้ชมไปสัมผัสกับโมเมนต์สุดประทับใจจากภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) และสัตว์มหัศจรรย์ (Fantastic Beasts) รวมถึงละครเวที แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป (Harry Potter and The Cursed Child) ที่คว้ารางวัลโทนี อวอร์ดส์ มาแล้ว

เมื่อเข้ามาในนิทรรศการ ผู้ชมทุกคนจะได้รับสายรัดข้อมือที่ออกแบบและใช้เทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อมอบประสบการณ์ส่วนบุคคลที่เต็มอิ่มที่สุด ตั้งแต่การเลือกบ้านในโรงเรียนฮอกวอตส์ไปจนถึงการเลือกไม้กายสิทธิ์และผู้พิทักษ์ ผู้ชมสามารถสร้างช่วงเวลาสุดอัศจรรย์พร้อมกับเก็บคะแนนให้บ้านของตัวเองจากการทำกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟมากมาย

ตลอดนิทรรศการ ผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่าง ตั้งแต่ห้องโถงที่มีภาพวาดขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวได้ ห้องโถงใหญ่ที่มีเทียนลอยอยู่บนเพดาน ไปจนถึงห้องเรียนต่าง ๆ ในฮอกวอตส์ ซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากและเครื่องแต่งกายของแท้ ด้านกระท่อมของแฮกริดและเก้าอี้ขนาดยักษ์ก็เหมาะสำหรับถ่ายรูปเป็นที่สุด และยังมี “ห้องใต้บันได” ในวัยเด็กของแฮร์รี่อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีภาพเขียนจาก สัตว์มหัศจรรย์ และเสื้อผ้าจาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน เป็นนิทรรศการเคลื่อนที่ที่เจาะลึกโลกเวทมนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะสำหรับทั้งแฟนพันธุ์แท้มาอย่างยาวนานและผู้ที่เพิ่งเริ่มสัมผัสความอัศจรรย์นี้

นิทรรศการที่น่าทึ่งและทำลายสถิตินี้สร้างสรรค์และพัฒนาโดยบริษัท อิมเมจิน เอ็กซิบิชันส์ (Imagine Exhibitions) ร่วมกับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ โกลบอล ธีม เอนเตอร์เทนเมนต์ (Warner Bros. Discovery Global Themed Entertainment) และ อีเอ็มซี พรีเซนต์ส (EMC Presents) โดยนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในฟิลาเดลเฟียเมื่อปีที่แล้ว ผู้ชมมากกว่า 1.7 ล้านคนได้มาเพลิดเพลินกับนิทรรศการอันน่าหลงใหลนี้ และขณะนี้มีการจัดแสดงในนิวยอร์กและบาร์เซโลนาด้วยเช่นกัน

นิทรรศการ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน พร้อมต้อนรับผู้ชมทุกวัย 7 วันต่อสัปดาห์ บัตรเข้าชมราคา 218 ดอลลาร์ฮ่องกง/ปาตากามาเก๊า สำหรับผู้ใหญ่ และ 168 ดอลลาร์ฮ่องกง/ปาตากามาเก๊า สำหรับเด็ก โดยสามารถซื้อได้ที่ https://macao.harrypotterexhibition.com/en/ และ www.cotaiticketing.com/HPExhibition สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจบัตรเข้าชม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://macao.harrypotterexhibition.com/en

ไฮไลต์ห้องจัดแสดง

จากหนังสือสู่จอภาพยนตร์ จัดแสดงหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ (Harry Potter and the Philosopher’s Stone) ฉบับพิมพ์ครั้งแรก ในห้องนิรภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธนาคารกริงกอตส์ รายล้อมไปด้วยวิดีโอและวลีเด่นจากวรรณกรรม เพื่อเชื่อมโยงผู้ชมกับเรื่องราวแห่งโลกเวทมนตร์ขณะเข้าสู่นิทรรศการ

ปราสาทฮอกวอตส์ : นำเสนอประสบการณ์มัลติมีเดียเพื่อให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ต้นวิลโลว์จอมหวด ผู้คุมวิญญาณ และแผนที่ตัวกวน โดยผู้ชมจะได้เห็นชื่อของตัวเองปรากฏบนแผนที่ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้อยากชมนิทรรศการต่อไป

ห้องโถงใหญ่ : เปิดพื้นที่ให้ผู้ชมได้เฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดอัศจรรย์ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์

บ้านทั้งสี่ในฮอกวอตส์ : เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้สัมผัสกับบ้านทุกหลังในโรงเรียนฮอกวอตส์ โดยมีหมวกคัดสรรที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูป รายล้อมไปด้วยตราประจำบ้านที่ออกแบบใหม่หมดและสลักบนหน้าต่างกระจกสีอย่างพิถีพิถัน ก่อนที่ผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นกับบ้านที่แต่ละคนเลือกไว้ตอนลงทะเบียนล่วงหน้า

ห้องเรียนฮอกวอตส์ : เต็มไปด้วยอุปกรณ์ประกอบฉาก สัตว์ต่าง ๆ และเครื่องแต่งกายอันเป็นเอกลักษณ์ ผู้ชมจะได้เรียนรู้ศาสตร์ต่าง ๆ และเล่นเกมผ่านหน้าจอสัมผัสแบบดิจิทัล เพื่อเผยความลับเบื้องหลังฉากสำคัญในห้องเรียน ทั้งการปรุงยาในวิชาปรุงยา การทำนายอนาคตในวิชาพยากรณ์ศาสตร์ การปลูกต้นแมนเดรกในวิชาสมุนไพรศาสตร์ และการใช้ไม้กายสิทธิ์ดิจิทัลเพื่อเอาชนะบ็อกการ์ตในวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืด

กระท่อมของแฮกริดและป่าต้องห้าม สัมผัสประสบการณ์การเสกคาถาผู้พิทักษ์แบบอินเทอร์แอคทีฟ และพบกับสิ่งมีชีวิตที่ซ่อนอยู่ในป่า เช่น เซนทอร์ และแมงมุมยักษ์อะโครแมนทูลา พร้อมสำรวจภายในกระท่อมของแฮกริดที่จำลองขึ้นมาอย่างสมจริง

สินค้าคอลเลกชันพิเศษของนิทรรศการ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน จะวางจำหน่ายในร้านค้าภายในงาน เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ได้เต็มอิ่มไปกับโลกเวทมนตร์ด้วยการเลือกซื้อสินค้ามากมาย เช่น เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และขนมที่กินได้จริง ทั้งกบช็อกโกแลตและบัตเตอร์เบียร์แบบขวดและแบบดราฟต์ นอกจากนั้นยังมีสินค้าพิเศษที่มีจำหนายที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน ได้ทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม แฮชแท็ก #harrypotterexhibition #HarryPotterExhibitionMacao @harrypotter_exhibition 

ดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงได้ที่

ลิงก์ดาวน์โหลดภาพนิทรรศการ แฮร์รี่ พอตเตอร์: ดิ เอ็กซิบิชัน
https://we.tl/t-EApx0SitpT  

ลิงค์ดาวน์โหลดภาพพิธีเปิดนิทรรศการ
https://we.tl/t-mo1ZPAe61q     

เกี่ยวกับโลกเวทมนตร์

นับตั้งแต่วินาทีที่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทะลุจากสถานีรถไฟคิงส์ครอสไปยังชานชาลาที่เก้าเศษสามส่วนสี่ การผจญภัยของเขาก็ทิ้งร่องรอยที่ไม่อาจลบเลือนในวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์ และ 20 กว่าปีต่อมา โลกเวทมนตร์ (Wizarding World) ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นในฐานะหนึ่งในแฟรนไชส์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในโลกและมีแฟนพันธุ์แท้ทุกเพศทุกวัย

ปัจจุบัน โลกเวทมนตร์คือจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เชื่อมโยงกันและขยายออกไปอย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วยภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ แปดเรื่องที่ทำให้วรรณกรรมสุดอัศจรรย์ของ เจ.เค. โรว์ลิง กลายเป็นความจริง นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังสามารถดำดิ่งไปกับภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์ สามเรื่อง และเต็มอิ่มกับละครเวที แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กต้องคำสาป ที่ได้รับรางวัลมากมาย ตลอดจนเล่นเกมจากค่าย พอร์ตคีย์ เกมส์ (Portkey Games) ไปจนถึงใช้สินค้าอุปโภคบริโภคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และตื่นเต้นเร้าใจไปกับสวนสนุกห้าแห่งที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ (Universal Studios) ทั่วโลก พร้อมสัมผัสกับอีเวนต์และนิทรรศการเคลื่อนที่ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษและสถานที่พิเศษจากโลกเวทมนตร์

โลกเวทมนตร์ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ยังนำเสนอประสบการณ์แสนพิเศษอีกมากมาย อาทิ ร้านค้าชานชาลาที่ 9 3/4 และร้านแฟลกชิปสโตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ นิวยอร์ก (Harry Potter New York) ตลอดจนเปิดโอกาสให้แฟนพันธุ์แท้และแฟนหน้าใหม่ได้เพลิดเพลินไปกับการสำรวจความลับเบื้องหลังภาพยนตร์ ณ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ทัวร์ ลอนดอน – เดอะ เมกกิง ออฟ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Warner Bros. Studio Tour London – The Making of Harry Potter) และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สตูดิโอ ทัวร์ โตเกียว – เดอะ เมกกิง ออฟ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter) 

ล่าสุด ช่องแม็กซ์ (Max) กำลังสร้างออริจินัลซีรีส์จากหนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ส่งผลให้โลกเวทมนตร์ยังคงขยายออกไปอย่างต่อเนื่อง และทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง โลกเวทมนตร์ยินดีต้อนรับแฟนพันธุ์แท้และแฟนรุ่นใหม่ในอนาคตมาร่วมสำรวจและค้นพบความมหัศจรรย์ด้วยตัวเอง

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ที่ www.wizardingworld.com    

WIZARDING WORLD รวมทั้งเครื่องหมายการค้า ตัวละคร ชื่อ และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เป็นลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าของบริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Warner Bros. Entertainment Inc.) ขณะที่ลิขสิทธิ์การตีพิมพ์หนังสือเป็นของ JKR. (s23)

เกี่ยวกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ โกลบอล ธีม เอนเตอร์เทนเมนต์

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ โกลบอล ธีม เอนเตอร์เทนเมนต์ (Warner Bros. Discovery Global Themed Entertainment หรือ WBDGTE) เป็นส่วนหนึ่งของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ โกลบอล แบรนด์ส แฟรนไชส์ แอนด์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (Warner Bros. Discovery Global Brands, Franchises and Experiences) โดยเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการสร้างสรรค์ การพัฒนา และการออกใบอนุญาตจัดกิจกรรมความบันเทิง อีเวนต์ นิทรรศการ และสวนสนุกตามสถานที่ต่าง ๆ โดยอิงตัวละคร เรื่องราว และแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส โดย WBDGTE เป็นผู้บริหารสวนสนุกโลกเวทมนตร์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ (The Wizarding World of Harry Potter(TM)), วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เวิลด์ อาบูดาบี (Warner Bros. World Abu Dhabi), วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มูฟวี เวิลด์ ออสเตรเลีย (WB Movie World Australia) และอีกมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดีซี (DC), ลูนี่ตูนส์ (Looney Tunes), สกูบี้ (Scooby), เกมออฟโทรนส์ (Game of Thrones), เฟรนด์ส (Friends) ฯลฯ โดย WBDGTE ได้จับมือกับพันธมิตรชั้นนำ เพื่อให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ดื่มด่ำเต็มอารมณ์ไปกับแบรนด์และแฟรนไชส์ที่ชื่นชอบ

เกี่ยวกับอิมเมจิน เอ็กซิบิชันส์

อิมเมจิน เอ็กซิบิชันส์ (Imagine Exhibitions) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำระดับโลกด้านการบอกเล่าเรื่องราวและการสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำเต็มอารมณ์ให้กับพิพิธภัณฑ์ แบรนด์ สถานที่ และรีสอร์ตครบวงจรทั่วโลก ทีมงานผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมได้เปลี่ยนความคิดให้กลายเป็นความจริง โดยอาศัยความสำเร็จหลายทศวรรษในด้านประสบการณ์การออกแบบและการสร้างความบันเทิงที่ดื่มด่ำเต็มอารมณ์ โดยสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่น่าจดจำและกระตุ้นความคิดอย่างต่อเนื่อง ประสบการณ์ที่บริษัทสร้างสรรค์ขึ้นได้ส่งสารที่สำคัญและดึงดูดผู้คนในทุก ๆ ที่ที่มีการจัดกิจกรรม บริษัทเป็นผู้บุกเบิกความบันเทิงแบบเคลื่อนที่ โดยเป็นผู้จัดนิทรรศการที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลมากมาย เช่น นิทรรศการแฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter: The Exhibition), นิทรรศการไททานิก (Titanic: The Exhibition), นิทรรศการเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ (The Hunger Games: The Exhibition), นิทรรศการแองกรี เบิร์ดส์ (Angry Birds: The Art & Science Behind a Global Phenomenon), นิทรรศการจูราสสิก เวิลด์ (Jurassic World: The Exhibition), นิทรรศการดาวน์ตัน แอบบีย์ (Downton Abbey: The Exhibition) เป็นต้น

ปัจจุบัน อิมเมจิน เอ็กซิบิชันส์ กำลังจัดนิทรรศการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากกว่า 40 รายการตามพิพิธภัณฑ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ รีสอร์ตครบวงจร และสถานที่แปลกใหม่ทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทยังคงเดินหน้าออกแบบ เปิด และดำเนินการสถานที่ของตนเอง ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์และจัดนิทรรศการถาวรและกึ่งถาวรให้กับพิพิธภัณฑ์ แบรนด์ สถานบันเทิง รวมถึงประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ImagineExhibitions.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของเราทางเฟซบุ๊ก

เกี่ยวกับอีเอ็มซี พรีเซนต์ส

อีเอ็มซี พรีเซนต์ส (EMC Presents) เกิดจากความร่วมมือระหว่าง ซีทีเอส อีเวนทิม (CTS Eventim) ผู้ให้บริการขายบัตรและการแสดงสดชั้นนำระดับนานาชาติ กับไมเคิล โคห์ล (Michael Cohl) โปรโมเตอร์และโปรดิวเซอร์มือรางวัล ก่อเกิดเป็นเครือข่ายผู้สนับสนุนและสถานที่จัดงานที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ด้วยการจัดหาแพลตฟอร์มความบันเทิงสดครอบคลุมทั่วโลก เพื่อสร้างสรรค์การแสดงและประสบการณ์สุดพิเศษ ตั้งแต่การวางแนวคิดไปจนถึงการผลิตและการโปรโมต โดยไมเคิล โคห์ล มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 45 ปีในฐานะโปรดิวเซอร์และโปรโมเตอร์ของคนบันเทิงที่มีชื่อเสียง เขาเคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลก เช่น บาร์บรา สไตรแซนด์ (Barbra Streisand), โอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey), เดอะ โรลลิง สโตนส์ (The Rolling Stones), พิงก์ ฟลอยด์ (Pink Floyd), ยูทู (U2), ไมเคิล แจ็กสัน (Michael Jackson), แฟรงก์ ซินาตรา (Frank Sinatra) และอีกมากมาย โดยกลยุทธ์ของเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นการปฏิวัติอุตสาหกรรมการเดินสายทำการแสดงทั่วโลก นอกเหนือจากวงการเพลงแล้ว เขายังโปรโมตนิทรรศการที่ประสบความสำเร็จมากมาย ได้แก่ นิทรรศการฟาโรห์ตุตันคาเมน (King Tut), นิทรรศการจอห์น เลนนอน (John Lennon: The New York City Years), นิทรรศการร่างกายมนุษย์ (Bodies: The Exhibition), นิทรรศการจูราสสิก เวิลด์ (Jurassic World: The Exhibition) และนิทรรศการพิงก์ ฟลอยด์ (Pink Floyd: Their Mortal Remains) ทั้งนี้ ไมเคิล โคห์ล อดีตประธานบริษัท ไลฟ์ เนชั่น (Live Nation) ได้รับการแต่งตั้งสู่หอเกียรติยศเพลงร็อกแอนด์โรลของแคนาดา และได้รับดาวบนวอล์กออฟเฟมของแคนาดา นอกจากนี้ เขายังได้รับรางวัลมากมาย อาทิ รางวัลเอ็มมี (Emmy), รางวัลบิลบอร์ด (Billboard Legend of Live Award), รางวัลบุคคลแห่งปีของมูลนิธิทีเจ มาร์เทลล์ (TJ Martell Foundation Man of the Year Award), รางวัลพีบอดี (Peabody Award) และรางวัลจูโน (JUNO Award for Special Achievement)

เกี่ยวกับเดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า

เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า (The Londoner(R) Macao) คือรีสอร์ตครบวงจรที่เชื้อเชิญให้ผู้มาเยือนท่องไปในประวัติศาสตร์และสัมผัสวัฒนธรรมบริติชชั้นเลิศ ประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียง 5 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ใหม่ล่าสุดอย่าง เดอะ ลอนดอนเนอร์ โฮเทล (The Londoner Hotel) และ ลอนดอนเนอร์ คอร์ท (Londoner Court) รวมถึงแบรนด์ที่มีอยู่เดิม ได้แก่ คอนราด มาเก๊า (Conrad Macao) เชอราตัน แกรนด์ มาเก๊า (Sheraton Grand Macao) และเดอะ เซนต์ รีจิส มาเก๊า (The St. Regis Macao) ทั้งนี้ เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า นำแขกผู้มาเยือนไปสัมผัสกับโคไทสตริป (Cotai Strip) พร้อมด้วยนานาบริการระดับลักชูรีในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งหาจากที่อื่นใดไม่ได้แล้วในมาเก๊า โดยมีห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมรวมกว่า 6,000 ห้อง ประกอบกับพื้นที่ค้าปลีก ความบันเทิง ร้านอาหาร และการประชุมอีก 1.2 ล้านตารางฟุต (111,000 ตารางเมตร) ยิ่งไปกว่านั้นยังมี ชอปเปส แอต ลอนดอนเนอร์ (Shoppes at Londoner) ซึ่งประกอบด้วยด้วยร้านค้าปลีกกว่า 150 แห่ง โดยร่วมทัพกับชอปเปส แอต เวเนเชียน (Shoppes at Venetian) ชอปเปส แอต โฟร์ซีซันส์ (Shoppes at Four Seasons) และ ชอปเปส แอต ปารีเซียง (Shoppes at Parisian) นำเสนอร้านค้าระดับลักชูรีปลอดภาษีรวมกันราว 850 แห่ง ซึ่งรวมกันอยู่ในที่เดียวเป็นจำนวนมากที่สุดในมาเก๊า นอกจากนี้ เดอะ ลอนดอนเนอร์ มาเก๊า ยังมีสปา 3 แห่ง คลับสุขภาพ 4 แห่ง และพื้นที่เกมมิงที่มีธีมพิเศษกว่า 365,000 ตารางฟุต (34,000 ตารางเมตร) ซึ่งยกระดับความหรูหราและการเข้าถึงโคไทสตริปไปอีกขั้น

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2301999/Harry_Potter_The_Exhibition_launch_ceremony_at_The_Londoner_Macao_1.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2302002/Harry_Potter_The_Exhibition_at_The_Londoner_Macao_1.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2302003/Harry_Potter_The_Exhibition_at_The_Londoner_Macao_4.jpg

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ